Quá trình thành lập

Vào năm 2016, với đam mê ngành thương mại điện tử nên anh Nguyễn Văn Cần đã bắt tay công việc kinh doanh của mình với ý tưởng ban đầu về thiết kế những mẫu áo thun và bán ra ở thị trường quốc tế, anh đã mạnh mẽ khởi nghiệp với bàn tay trắng cùng với những người bạn học chung đại học lúc bấy giờ mà người thân đều cho đây là cơ hội là hành trình mạo hiểm cũng như một bước ngoặt lớn trong cuộc đời nếu anh thành công!

Anh lên kế hoạch xây dựng một đội hình nhỏ bao gồm 2 thành viên, một thành viên phụ trách lên ý tưởng, một thành viên phụ trách về thiết kế và dĩ nhiên nơi làm việc sẽ là chính ngôi nhà thân yêu. Anh tìm hiểu các trang thương mại điện tử được khách hàng tin tưởng và chú ý đến lúc bấy giờ như Teespring, Sunfrog Shirts… Và sử dụng Facebook Ads để đưa ý tưởng của mình đến với khách hàng!

Đến năm 2017, anh đã có một chút lợi nhuận nên đã quyết định xây dựng thương hiệu Teegroup và văn phòng làm việc riêng. Anh phát triển thêm các thành viên mới từ 2 người lên 12 người và mở rộng kết nối với các đối tác thương mại điện tử khác như Teechip, Gearlaunch.

Đến năm 2018, là một giai đoạn khó khăn trong ngành cũng như với thị trường. Các chính sách khắt khe hơn của đối tác nhưng anh vẫn không đầu hàng, bỏ cuộc với những khó khăn đó. Anh lại một lần nữa mạo hiểm và quyết định tăng quy mô, tuyển dụng thêm thành viên từ 12 người lên đến 30 người. Kết quả không làm anh thất vọng, cuối năm 2018 công ty đã dành được vị trí TOP 1 trong cuộc thi bán hàng do Gearlaunch tổ chức với kết quả cuối cùng ấn tượng: 130.000 chiếc áo thun được bán ra trong vòng 3.5 tháng. Đây là một tiền đề vững chắc để công ty tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trong các năm kế tiếp.

Đến năm 2019 – 2020, anh tiếp tục duy trì doanh số bán hàng ngành POD và mở rộng lĩnh vực kinh doanh Dropshipping. Một điều dĩ nhiên là số lượng thành viên cũng đã tăng lên cùng với việc hợp tác chắt chẽ với các đối tác Teechip, Teespring, Gearlaunch, Shopify, Moteefe, Facebook, Google. Anh đầu tư thêm cơ sở vật chất nhằm tiến tới mục tiêu xây dựng một đội hình lớn mạnh, có nền tảng vững chắc cả về kiến thức và con người.

Continue……..